Dakrium là thương hiệu chuyên sản xuất và thiết kế nội thất đồ gỗ theo phong cách Hàn Quốc với chất lượng cao.  Cùng với cuộc sống ngày càng phát triển, các sản phẩm gỗ được thiết kế theo phong cách Hàn đang là xu hướng hiện nay, được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Nhận biết được điều đó Dakrium đã đem đến những sản phẩm nội thất gỗ độc đáo , đẳng cấp nhất đến ngôi nhà  của bạn, với thiết kế tinh tế,hài hòa ,hiện đại, đa năng và kiểu dáng sang trọng với giá cả phù hợp giúp  bạn thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm không gian sống đẹp đúng chuẩn phong cách Hàn.

     – Tầm nhìn :

+ Dakrium mong muốn trở thành thương hiệu sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất đồ gỗ kiểu Hàn,uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

+ Luôn đặt lợi ích và cảm nhận của khách hàng đầu

   – Sứ mệnh:

+ Mang đến  cho khách hàng những sản phẩm nội thất đồ gỗ kiểu Hàn giá trị tốt nhất với thiết kế tinh tế, độc đáo ,tiện ích giá cả phù hợp.

+ Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy tâm huyết luôn sáng tạo không ngừng mang đến  sản phẩm chất lượng tốt nhất  và trải nghiệm quý giá thỏa mãn nhu cầu tối đa của khách hàng.

   – Giá trị cốt lỗi:

+ Luôn học hỏi và không ngừng sáng tạo

+ Cam kết Uy tín – Chất lượng- Dịch vụ tốt làm hài lòng khách hàng

+ Mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sống giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo theo phong cách của mình .